Ngày nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn...quỹ đất ngày một hạn hẹp, lượng dân cư, gia đình nhập khẩu vào các thành phố này ngày càng nhiều, khiến cho diện tích sinh hoạt vốn đã chật hẹp nay còn gò bó hơn, chính vì vậy việc xây dựng của các ngôi nhà ngày càng cao để chiếm lĩnh không gian trên cao là một giải pháp cho các gia đình, các ngôi nhà ở thành phố.

* Kích thước và người dùng thang máy tiết kiệm diện tích

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của xã hội chúng tôi cho ra đời dòng thang máy tiết kiệm diện tích, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đi lại của gia đình. Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích của chúng tôi với kích thước hố thang 900mm x 1300mm, hố pit âm xuống chỉ cần 200mm, có thể áp dụng cho các tòa nhà lên đến 10 tầng với lưu lượng mỗi lần lên xuống từ 3 đến 4 người, với diện tích bé như vậy thì có thể lắp đặt ngay vào giữa lòng của cầu thang bộ, đồng thời trang trí vách bằng kính chịu lực để tạo thành thang máy quan sát trong gia đình. Ngoài ra với tiết diện cabin bé nên dòng thang máy này cũng rất tiết kiệm điện, do chỉ vận hành với loại động cơ từ 1,1KW nên loại thang máy mini này sẽ phù hợp với tiêu dùng gia đình.

Thang máy tiết kiệm diện tích ( giá 280.000.000 VNĐ)

Xã hội phát triển với nhu cầu cuộc sống ngày một được nâng cao hơn thì thang máy cũng dẫn trở thành thiết bị thiết yếu tại các gia đình ở thành phố, thang máy giúp con người vận động lên xuống một cách nhẹ nhàng, người già đi lại không vất vã, trẻ em thì tránh được những bậc cầu thang bộ nguy hiểm và bà bầu, người ốm đau, tàn tật lên xuống một cách an toàn. Ở các gia đình chúng tôi lắp đặt thang máy ở HN, TP HCM đều có chung một vấn đề là vì nhà 5,6 tầng cầu thang bộ quá cao, những người về già đi lại lên sân thượng hoặc phòng thờ quá khó khăn đôi khi còn vấp ngã ở cầu thang bộ. Chính vì vậy họ cần 1 giải pháp cải tạo để lắp thang máy tiết kiệm diện tích cho gia đình. Hãy để chúng tôi giúp bạn, để được tư vấn chi tiết, cụ thể với từng gia đình có diện tích khác nhau xin quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0964.921.393             
                                  

* Một số hình ảnh để quý khách tham khảo

Thang máy tiết kiệm diện tích ( giá 280.000.000 VNĐ)

Thang máy tiết kiệm diện tích TK001

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích

Thang máy tiết kiệm diện tích ( giá 280.000.000 VNĐ)

Video tổng hợp các mẫu thang máy gia đình đang được tin dùng nhất hiện nay 


call