Vận thăng nâng hàng là một sản phẩm đơn giản hơn của thang máy tải hàng và được coi là trợ thủ đắc lực trong việc vận chuyển hàng hóa, ngày càng được nhiều công ty sử dụng. Vận thăng nâng hàng cũng được sản xuất với nhiều mức tải trọng khác nhau từ: 100kg, 200kg, 300kg đến 500kg, 1000kg, 2000kg. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về vận thăng nâng hàng 1000kg sử dụng trong các công trình có nhu cầu vận chuyển với số lượng lớn.

vận thăng nâng hàng 1000kg

Thông số kỹ thuật của vận thăng nâng hàng 1000kg

Ưu điểm nổi bật của vận thăng nâng hàng 1000kg

vận thăng nâng hàng 1000kg

Vận thăng nâng hàng 1000kg phù hợp với công trình nào?

Vận thăng nâng hàng có cấu trúc đơn giản, về cấu tạo cơ bản giống với thang máy tải hàng chỉ khác nhau ở phần động cơ và cách thức hoạt động. Chính vì vậy mà mục đích sử dụng của 2 loại thang này cũng có sự khác nhau, vận thăng nâng hàng 1000kg phù hợp với các công trình:

Vận thăng nâng hàng, tời nâng hàng được thiết kế tối ưu, an toàn, ổn định với công năng chuyên chở hàng hóa sẽ giúp cho việc xuất – nhập hàng trong kho đúng theo kế hoạch. Đây thực sự là một phương tiện vận chuyển hàng hóa hữu dụng, giúp cho dây chuyền sản xuất trong các nhà máy hoạt động một cách hiệu quả, gia tăng năng suất và tăng doanh thu khủng cho doanh nghiệp của bạn.

vận thăng nâng hàng 1000kg

Báo giá vận thăng nâng hàng 1000kg

Vận thăng nâng hàng được thiết kế đơn giản dùng để chuyên chở hàng hóa không kèm người, hoạt động nhờ tời cáp điện hoặc tời điện mini nên chi phí thấp hơn nhiều so với loại thang máy tải hàng có cùng tải trọng. Giá vận thăng nâng hàng 1000kg chỉ dao động trong khoảng trên dưới 150 triệu đồng. Và tùy thuộc vào các yếu tố như: kích thước, cấu hình, địa điểm, động cơ, … mà giá thành có sự thay đổi nhất định.

Với một mức giá hợp lý, chi phí đầu tư khá thấp nhưng vận thăng nâng hàng mang lại giá trị sử dụng rất lớn cho các chủ doanh nghiệp. Đây là một thiết bị thay thế hoàn toàn sức lao động, giúp tiết kiệm mọi chi phí từ nhân công cho tới việc thuê máy móc, thúc đẩy hiệu suất lao động từ đó gia tăng doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

Các tính năng an toàn của vận thăng nâng hàng 1000kg (phiên bản đầy đủ)

vận thăng nâng hàng 1000kg

Vận thăng nâng hàng 1000kg với ưu điểm thiết kế đơn giản, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, mẫu mã đa dạng, chi phí thấp nên ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nếu có băn khoăn hay thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng gọi số 0964 921 393 hoặc gửi yêu cầu theo form bên dưới bài viết để được các chuyên viên thang máy hỗ trợ mọi thông tin về vận thăng nâng hàng.
Xin cảm ơn!

Nội dung liên quan:
- Vận thăng nâng hàng 500kg
- Vận thang nâng hàng 300kg

call