Vận thăng nâng hàng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong việc nâng chuyển người, hàng hóa từ mặt đất lên độ cao 10m trở lên. Và nó có nhiều loại tải trọng khác nhau tùy theo nhu cầu thực tế của từng công trình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về vận thăng nâng hàng 300kg sử dụng hiệu quả trong các công trình xây dựng, kho hàng, nhà xưởng, nhà hàng, ...

vận thăng nâng hàng 300kg

Thông số kỹ thuật vận thăng nâng hàng 300kg

Kích thước vận thăng nâng hàng 300kg

vận thăng nâng hàng 300kg

5 Lý do bạn nên lựa chọn vận thăng nâng hàng

Tiện ích

Vận thăng nâng hàng được thiết kế, sản xuất theo từng yêu cầu riêng biệt, chuyên dụng cho từng công trình khác nhau nên đa dạng về mẫu mã, cấu hình phục vụ cho nhiều ứng dụng chuyên chở hàng hóa khác nhau cả dân dụng và công nghiệp.

Hiệu quả

Đây là một sản phẩm đơn giản hơn của thang máy tải hàng nên có đầy đủ các chức năng vận hành của một thang máy thông thường. Thiết bị giúp tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian, gia tăng năng suất, vận hành đơn giản, sử dụng an toàn êm ái không gây tiếng ồn.

Lắp đặt dễ dàng

Vận thăng nâng hàng là thiết bị nâng hạ có cơ cấu đơn giản nhất nên lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng trong trong mọi địa hình.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để lắp đặt một chiếc vận thăng nâng hàng khá thấp chỉ từ 30 triệu. Toàn bộ thang được sơn phủ tĩnh điện nên đảm bảo hoạt động tốt, lâu bền trong môi trường công nghiệp, hóa chất và ít phải bảo trì bảo dưỡng.

vận thăng nâng hàng 300kg

Vận thăng nâng hàng 300kg phù hợp với công trình nào?

Vận thăng nâng hàng hay thang tời hàng về cơ bản có cấu tạo giống thang máy nhưng lại khác về cách thức hoạt động và động cơ. Các phần như cabin, hệ thống cửa, hệ thống an toàn cơ khí thì giống với thang máy tải hàng. Thang được thiết kế để chuyên chở hàng hóa, vật liệu để sản xuất, kinh doanh không bao gồm chở người.

Với tải trọng nhỏ, vận thăng nâng hàng 300kg sử dụng hiệu quả và tiện lợi cho những công trình có quy mô nhỏ như:

Báo giá vận thăng nâng hàng 300kg

Giá thành luôn là một yếu tố cốt lõi khi quan tâm tới bất kỳ một sản phẩm nào. Nếu bạn đang có nhu cầu về vận thăng nâng hàng và tìm kiếm các thông tin liên quan tới giá của sản phẩm này, bạn sẽ thấy giá vận thăng nâng hàng 300kg trên thị trường chỉ rơi vào khoảng hơn 100 triệu đồng. Mức giá chưa bao gồm chi phí lắp đặt và tùy theo chiều cao của từng công trình mà sẽ có sự thay đổi nhất định.

Hiệu quả của vận thăng nâng hàng được đánh giá rất cao trong ngành xây dựng và một số lĩnh vực liên quan khác. Với một mức giá hợp lý, vốn đầu tư khá thấp nhưng chiếc vận thăng này mang lại giá trị sử dụng lớn cho doanh nghiệp, chủ đầu tư trong việc vận chuyển hàng hóa, thiết bị vật liệu xây dựng lên trên cao một cách an toàn và hiệu quả. Từ đó gia tăng năng suất làm việc và tăng doanh thu cho chủ doanh nghiệp.

vận thăng nâng hàng 300kg

Địa chỉ mua vận thăng nâng hàng 300kg uy tín, giá tốt

Là một thiết bị có ảnh hưởng rất lớn tới sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình nên việc lựa chọn mua vận thăng nâng hàng 300kg đảm bảo chất lượng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, giá tốt là điều mà các chủ công trình quan tâm.  

Hexacorp là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy. Vận thăng nâng hàng Hexacorp sẽ đáp ứng được tất cả những gì mà bạn cần với chất lượng hoàn thiện tốt, độ an toàn cao, bền bỉ và giá thành hợp lý.

vận thăng nâng hàng 300kg

Vận thăng nâng hàng 300kg là một thiết bị có cấu tạo đơn giản và tiết kiệm chi phí, vô cùng hữu ích trong các công trình xây dựng, nhà kho, nhà xưởng. Nếu bạn đang băn khoăn về giá hay các vấn đề khác liên quan tới vận thăng nâng hàng, hãy gọi ngay số 0964 921 393 hoặc gửi yêu cầu tư vấn bên dưới bài viết để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung liên quan:
- Vận thăng nâng hàng 500kg
- Vận thang nâng hàng 1000kg

call