Vận thăng nâng hàng là một thiết bị nâng hạ có cấu trúc đơn giản nhất và có vai trò rất quan trọng trong các nhà máy, nhà kho, thư viện, nhà hàng, … Cũng giống như thang máy, vận thăng nâng hàng có nhiều mức tải trọng khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của từng công trình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn vận thăng nâng hàng 500kg sử dụng cho các công trình có quy mô vừa và nhỏ.

vận thăng nâng hàng 500kg

Thông số kỹ thuật vận thăng nâng hàng 500kg

Kích thước vận thăng nâng hàng 500kg

vận thăng nâng hàng 500kg

Vận thăng nâng hàng 500kg phù hợp với công trình nào?

Vận thăng nâng hàng là một thiết bị vận chuyển hữu ích không thể thiếu trong các nhà máy, khu chế xuất, nhà kho, phân xưởng, … Với thiết kế đơn giản, thang tời hàng có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào để thuận tiện cho việc lấy hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm thiểu chi phí về mọi mặt và gia tăng doanh số khủng cho các công ty.

Với mức tải trọng trung bình, vận thăng nâng hàng 500kg phù hợp với công trình có quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Thiết bị vận tải này có thể vận chuyển được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau từ thực phẩm thức ăn cho tới thiết bị máy móc, vật liệu hàng hóa, … Chính vì vậy mà vận thăng nâng hàng ngày càng được sử dụng phổ biến, vừa đơn giản, tiết kiệm lại hữu dụng.

vận thăng nâng hàng 500kg

 5 lưu ý khi sử dụng vận thăng nâng hàng 500kg

Để nâng cao hiệu quả làm việc và phát huy tối đa công dụng của vận thăng nâng hàng 500kg thì bạn cần phải biết sử dụng thiết bị một cách an toàn và đúng cách.

vận thăng nâng hàng 500kg

Báo giá vận thăng nâng hàng 500kg

Cũng giống như các loại thang máy khác, giá của vận thăng nâng hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: kích thước, số tầng phục vụ, kết cấu, .... Tuy nhiên, so với thang máy tải hàng có cùng tải trọng thì vận thăng nâng hàng 500kg có giá rẻ hơn rất nhiều bởi loại thang này có cấu tạo đơn giản, hệ điều khiển đơn giản và không có đối trọng.

Hiện nay, trên thị trường báo giá vận thăng nâng hàng 500kg có nhiều mức khác nhau dao động từ 30.000.000 – 300.000.000 VNĐ/ thang. Tuy nhiên, người Việt ta vẫn có câu “tiền nào của nấy” nên khách cần cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại thang tời rẻ tiền từ 30 đến 40 triệu đồng vì chất lượng, tuổi thọ và độ an toàn đều không được đảm bảo.

Thang máy Hexacorp là một đơn vị sản xuất các loại thang tải hàng với nhiều năm kinh nghiệm cung các sản phẩm cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp. Bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí khoảng trên dưới 100 triệu là đã có thể sở hữu một chiếc thang tời hàng có đầy đủ các tính năng an toàn tiêu chuẩn, hoạt động ổn định không làm gián đoạn quá trình sản xuất hay vận chuyển hàng hóa cho khách hàng sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về vận thăng nâng hàng 500kg, nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn thêm hoặc báo giá chi tiết sản phẩm thang tời hàng hãy gọi ngay số 0964 921 393. Hoặc, quý khách có thể điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới bài viết để được hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung liên quan:
- Vận thăng nâng hàng 300kg
- Vận thăng nâng hàng 1000kg

call