HexaCorp trên mạng xã hội

Bật mí mua thang máy ở đâu đảm bảo? Mua thang máy ở đâu Hà Nội chất lượng tốt

Chuyên cung cấp các loại thang máy chất lượng cao: thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy tải thực phẩm, thang máy nâng hàng, .... Hãy gọi điện ngay tới số 0964.921.393 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao mua thang máy ở đâu Hà Nội vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành tốt. Sở dĩ, chủ đề tìm địa điểm thang máy uy tín nhận được sự quan tâm mạnh mẽ là chúng quyết định đến độ an toàn và nguồn ngân sách. Tuy nhiên, bên cạnh lo lắng về một địa chỉ tin cậy bạn cũng đừng quên việc kiểm tra độ an toàn của thang máy.

mua thang máy ở đâu

Mách bạn cách kiểm định độ an toàn khi mua thang máy

Hãy thử hình dung không có những chiếc thang máy, bạn sẽ phải làm gì với tòa nhà cao tầng. Chỉ đi bộ leo cầu thang lên tầng trên cũng đủ làm bạn mỏi mệt chưa nói gì đến việc mang vác hàng hóa.

Từ đó mới thấy rõ rằng những chiếc thang máy đóng vai trò rất lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên chúng cũng có thể gây nên những rủi ro tại nạn, một trong những nguyên nhân chính là sự bất cẩn của người dùng. Vì vậy việc kiểm tra độ an toàn khi mua thang máy thực sự cần thiết cho dù chúng đã được kiểm tra bởi các đơn vị kiểm định.

mua thang máy ở đâu

Bước 1: Bạn cần kiểm tra tổng quan

Kiểm tra trên giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, thuộc hãng nào, nhập khẩu hay liên doanh và có thông số kỹ thuật ra sao. Đây là những thông tin cần phải biết khi mua thang máy.

Bước 2: Kiểm tra bên ngoài thang máy

Kiểm tra bên ngoài máy là việc bạn đánh giá mức độ đồng bộ của thiết bị, có chính xác với thông số kỹ thuật cung cấp trên giấy tờ hay không. Đồng thời kiểm tra sự biến dạng của thang máy, những khuyết điểm của linh kiện

Bước 3: Kiểm tra buồng máy

Kiểm tra buồng máy nhằm đánh giá các thiết bị, nội thất bên trong. Các thiết bị cần lắp đặt đúng vị trí, chặt chẽ không lỏng lẻo. Cùng với đó là khoảng cách an toàn giữa bảng điều khiển với các thiết bị xung quanh.

Bước 4: Kiểm tra cabin

Hãy chắc chắn rằng chiếc thang máy của bạn định mua có đường ray và đối trọng hoạt động tốt. Tuy nhiên không phải thang máy nào bạn cũng vào được đỉnh cabin.

Bước 5: Kiểm tra giếng thang

Để nắm bắt và kiểm tra giếng thang trước tiên hãy xem các thiết bị được lắp đặt có an toàn và chắc chắn không. Đảm bảo rằng các thiết bị không che khuất và hạn chế hàng trình của thang khi hoạt động. Ngoài ra, hãy xem các khe hở của hai cánh cửa, chúng sẽ mất độ an toàn nếu quá 10 mm.

Bước 6: Kiểm tra vận hành

Hãy khởi động thang máy và chạy thử. Trong quá trình thang máy chạy phải êm không phát ra tiếng động. Trong chế độ không tải hãy đo lại tốc độ cabin và định mức dòng điện chạy qua.

Với các bước kiểm tra như trên cộng với một đơn vị uy tín được lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ là chủ nhân của chiếc thang máy an toàn, chất lượng.

Mua thang máy ở đâu trên địa bàn thành phố Hà Nội

Mua thang máy ở đâu là câu hỏi không dễ để có câu trả lời chính xác. Hiện nay thang máy được bày bán rất rộng rãi. Thế nhưng không phải tất cả đều được đảm bảo về chất lượng và giá thành.

mua thang máy ở đâu

Xuất phát từ đó mà chủ để mua thang máy ở đâu luôn nhận được sự quan tâm đông đảo. Thế nên, khi có nhu cầu mua thang máy bạn hãy tìm đến cơ sở có chế độ bảo hành tốt. Tại sao lại cần một chế độ bảo hành tốt. Bởi đây chính là minh chứng để nhà cung cấp khẳng định về sản phẩm của mình đạt chất lượng. Vậy chế độ hợp đồng như thế nào được gọi là tốt.

Mua thang máy tại Hà Nội, trước kết điều khoản bảo hành phải rõ ràng về mặt thời gian được bảo hành. Đó có thể là 1 năm, 2 năm hoặc 5 năm. Dễ thấy rằng, thời gian bảo hành càng lâu, sản phẩm ấy càng chất lượng.

Chế độ bảo hành phải hướng đến quyền lợi của khách hàng. Ví dụ miễn phí thay thế linh kiện nhỏ, hoặc bảo trì định kỳ miễn phí,… trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, hết thời gian bảo hành thì phí kiểm tra sẽ được tính như thế nào cũng cần rõ ràng.
Mời bạn xem thêm hình ảnh các công trình thực tế của  chúng tôi tại đây

Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt tất cả các loại thang máy chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất. Bạn đang tìm địa chỉ mua thang máy ở đâu uy tín hãy gọi điện ngay đến số 0964.921.393 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về thang máy. 
Bài viết liên quan
call