HexaCorp trên mạng xã hội

Bảng báo giá thang máy không phòng máy mới nhất 2021

Với những công trình bị hạn chế về chiều cao thì việc lắp đặt thang máy gia đình không phòng máy là sự lựa chọn tối ưu. Do không cần xây dựng phòng máy nên dòng thang này thường được sử dụng cho những căn nhà mặt phố, nhà cao tầng hạn chế chiều cao, …

Và, báo giá thang máy không phòng máy là một yếu tố cốt lõi mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu mua và sử dụng đều đặc biệt quan tâm. Việc tìm hiểu trước về giá thành sẽ giúp gia chủ có thể chuẩn bị và cân đối tài chính sao cho phù hợp. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

báo giá thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy là gì?

Thang máy không phòng máy là dòng thang không có phòng máy nên tiết kiệm được chi phí xây dựng phòng máy phía trên. Trong kết cấu hố thang sẽ không lắp đặt phòng máy ở trên đỉnh hố thang mà sử dụng loại động cơ không hộp số và tủ điều khiển đặt ở trong hố thang.

Phòng máy của thang máy là phần kết cấu xây dựng dùng để chữa các biết bị chính của thang máy như: máy kéo, tủ điểu khiển, UPS, thiết bị khống chế vượt tốc, …

Nếu nhìn tổng thể bên ngoài công trình thì công trình sử dụng thang máy có phòng máy sẽ có thêm 1 cái tum trên đình thang còn nếu dùng loại không phòng máy thì sẽ không có.

báo giá thang máy không phòng máy

Ưu điểm nổi bật của dòng thang máy không phòng máy

Tiết kiệm không gian

Đây là một lợi ích dễ thấy nhất khi lắp đặt thang máy không có phòng máy. Hệ thống động cơ sẽ được đặt ngay trong lòng hố thang, tận dụng không gian một cách khéo léo và hợp lý. Và việc xây dựng cũng trở nên đơn giản và tiết kiệm không gian một cách thông minh, hài hòa với từng thiết kế và diện tích của công trình xây dựng.

Tiết kiệm điện năng

Hệ thống máy kéo không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu giúp giảm năng lượng tiêu thụ điện và tiết kiệm diện tích hố thang do được thiết kế tinh giảm. Bộ tái tạo năng lượng Regenerative Converter giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 35%, giảm khí thải CO2, giảm dòng điện nhiễu bảo vệ thiết bị lâu bền hơn. Thang máy không phòng máy giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lắp đặt và sử dụng thang máy.

An toàn và thân thiện với môi trường

Thang máy không phóng máy sử dụng động cơ không hộp số rất thân thiện với môi trường do không còn các vấn đề do dầu mỡ của hộp số gây ra. Máy kéo không hộp số vận hành êm ái, không gây tiếng ồn và giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí khi chạy tốc độ cao. Ngoài ra với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin khi hoạt động, đảm bảo độ an toàn cao cho quý khách hàng.

báo giá thang máy không phòng máy

Công trình nào nên sử dụng loại thang máy không phòng máy?

Với ưu điểm tiết kiệm không gian và thân thiện với môi trường, thang máy không phòng máy đang được sử dụng ngày càng nhiều. Với các tòa nhà bị khống chế chiều cao, nhà mặt phố, nhà liền kề, nhà phân lô xây sẵn thì rất thích hợp sử dụng loại thang máy gia đình không phòng máy.

Đối với những công trình không thể tăng chiều cao của tầng trên cùng thì việc lắp đặt thang máy không có phòng máy là một sự lựa chọn hợp lý. Các chủ đầu tư có thể dành khoảng không gian đó để sử dụng cho các mục đích khác.

báo giá thang máy không phòng máy

Báo giá thang máy không phòng máy tại Hexacorp

Do sử dụng động cơ không hộp số và phải dùng nhiều puli chuyển hướng, nhiều cáp tải hơn và lắp đặt cũng khó hơn nên chi phí lắp đặt thang máy không phòng máy sẽ cao hơn so với loại có phòng máy.

Ngoài ra, bảng báo giá của thang máy còn có sự thay đổi tùy theo các option mà gia chủ lựa chọn như tăng giảm số tầng, vật liệu vách cabin, trần thang, phòng máy, … Tùy theo từng mẫu thang máy cụ thể và những yêu cầu phát sinh thêm của khách hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi khác nhau. Trung bình, chi phí lắp đặt thang máy cho gia đình sẽ rơi vào khoảng 250 - 350 triệu/ thang.

Nếu quý khách còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về thang máy, vui lòng liên hệ Hotline 0964.921.393 để được giải đáp.  

Bài viết liên quan
call