HexaCorp trên mạng xã hội

Cung cấp lắp đặt thang máy tại Thái Bình | Uy tín chất lượng

Hexacorp cung cấp và lắp đặt thang máy tại Thái Bình với nhiều sản phẩm khác nhau như: thang máy gia đình, thang tải khách, thang nâng hàng, … Chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý.

lắp đặt thang máy tại thái bình

Thị trường lắp đặt thang máy tại Thái Bình

Thái Bình là một trong những thị trường tiềm năng nhất của Hexacorp trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thang máy tại Thái Bình một cách dễ dàng nhất, năm 2021, thang máy Hexacorp đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Thái Bình.

Hexacorp luôn mong muốn mang những sản phẩm thang máy chất lượng đến khách hàng ở mọi khắp nơi. Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để mỗi thành viên trong đội ngũ làm việc tích cực hơn, tận tâm phục vụ.

Cung cấp lắp đặt thang máy tại Thái Bình | Uy tín chất lượng

Các sản phẩm thang máy cung cấp lắp đặt tại Thái Bình

Thang máy gia đình

Nền kinh tế ngày càng phát triển, khi bạn muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống thì việc lựa chọn lắp đặt thang máy cũng là một gợi ý khá hoàn hảo. Thang máy là dòng sản phẩm nội thất cao cấp, không chỉ gia tăng tiện ích mà còn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Với những ngôi nhà từ 5 – 7  tầng, khi lắp đặt thang máy gia đình, diện tích không gian nhà sẽ được sử dụng một cách triệt để hơn. Đặc biệt, trong gia đình có người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh xương khớp, người gặp khó khăn trong việc đi lại thì thang máy sẽ giúp cho việc di chuyển của các thành viên an toàn và nhanh chóng hơn.

lắp đặt thang máy tại thái bình

Thang máy gia đình mini

Thang máy mini gia đình là một sản phẩm cải tiến với kích thước hố thang chỉ từ 1m2, tải trọng 250kg phù hợp với công trình nhà cải tạo, nhà phố không gian nhỏ hẹp. Dòng thang máy liên doanh có thể điều chỉnh được hố thang nên khá thuận tiện cho việc xây dựng và lắp đặt.

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách là dòng thang máy chở người được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, chất lượng cao nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn và thú vị cho người dùng.

Dòng thang thường được lắp đặt cho các công trình có diện tích lớn, số lượng người sử dụng nhiều, nhà ở kết hợp kinh doanh, khách sạn, nhà nghỉ, các công trình công cộng, …

lắp đặt thang máy tại thái bình

Thang máy tải hàng

Không chỉ những hộ gia đình, TTTM, văn phòng hay trường học mới cần lắp đặt thang máy để thuận tiện cho việc di chuyển mà các nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp, … cũng có nhu lắp đặt thang máy chở hàng để phục vụ hoạt động sản xuất.

Thang máy chở hàng là dòng thang máy được thiết kế riêng với nhiệm vụ chính là nâng, tải hàng hóa với trọng tải lớn di chuyển giữa các tầng trong nhà máy một cách nhanh chóng, phục vụ cho việc cất trữ, rời kho hay lưu chuyển sản xuất trong nhà máy.

lắp đặt thang máy tại thái bình

5 Ưu điểm khi lắp đặt thang máy tại Thái Bình

Nhân viên kỹ thuật tư vấn 24/7

Với văn phòng chi nhánh tại thành phố Thái Bình, đội ngũ kỹ thuật của Hexacorp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Sau khi tiếp nhận nhu cầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tới công trình để khảo sát, tư vấn chính xác nhất mẫu thang máy phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Với những công trình kích thước không đáp ứng đủ để lắp đặt thang máy tiêu chuẩn thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tìm ra phương án thích hợp nhất.

lắp đặt thang máy tại thái bình

Thời gian cung cấp – lắp đặt nhanh chóng

Sau khi ký hợp đồng, thang máy Hexacorp sẽ tiến hành đưa vào sản xuất thang với kích thước như đã thỏa thuận với khách hàng. Thời gian sản xuất thang máy tính từ ngày ký hợp đồng chỉ từ 20 – 30 ngày.

Sau khi thang máy sản xuất xong, nhân viên kỹ thuật sẽ đến công trình khảo sát vị trí nơi đặt hàng, đảm bảo tránh được nắng mưa. Hàng chuyển đến chân công trình đảm bảo có thùng đóng hàng nguyên vẹn. Thời gian lắp đặt thang máy từ 5 – 7 ngày.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

- Sau khi hoàn thành lắp đặt, Hexacorp sẽ tiền hành mời bên thứ 3 kiểm định lại toàn bộ chất lượng của thang máy. Thang máy đạt chất lượng sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Thời gian bảo hành 2 năm. Cứ 2 tháng/ lần nhân viên kỹ thuật sẽ tới bảo trì kiểm tra lại thang giúp thang máy luôn hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu thang máy của khách càng có xảy ra bất kỳ vấn đề gì có thể gọi trực tiếp cho kỹ thuật của Hexacorp để được ưu tiên trợ giúp, cứu hộ nhanh chóng.

---------------------------

THANG MÁY HEXACORP – VPGD THÁI BÌNH

Địa chỉ: số nhà 600 - Đường Lê Thánh Tông - Khu Đô Thị 1 - Tổ 26 - Phường Trần Hưng Đạo - TP Thái Bình

Hotline: 0964.921.393

Email: thangmayhexa@gmail.com

Bài viết liên quan
call