HexaCorp trên mạng xã hội

5 lợi thế thang máy liên doanh có mà thang máy nhập khẩu không có

So với thang máy liên doanh có nhiều ưu thế về giá thành rẻ, linh hoạt về kích thước, quá trình lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Giá thành rẻ

Thang máy liên doanh là thang máy có cabin được sản xuất trong nước, các trang thiết bị khác như máy kéo, tủ điện, cáp, ray dẫn hướng… đều được nhập khẩu ở nước ngoài.

5 lợi thế thang máy liên doanh có mà thang máy nhập khẩu không có

Giá thành hợp lý là ưu thế hàng đầu của thang máy liên doanh so với thang máy nhập khẩu

Giá thành thang máy rẻ nhờ vào việc lắp ráp, gia công một phần trong nước, chính vì vậy, thang máy vẫn giữ được chất lượng cao, an toàn với người sử dụng. 

Vì cabin được sản xuất trong nước nên so với thang máy nhập khẩu, thang liên doanh có giá rẻ hơn khá nhiều. Giá thang máy liên doanh chỉ từ 270 triệu đồng, đây là mức giá khá tốt với người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay.

Linh hoạt về kích thước 

Nếu lựa chọn thang máy nhập khẩu chủ đầu tư cần xây dựng giếng thang chuẩn về kích thước. Điều này làm nảy sinh nhiều vấn đề trong quá trình xây dựng, nhất là đối với những ngôi nhà phố hạn chế về diện tích.

Đối với thang máy liên doanh, ngoài giá thành thấp hơn thang máy nhập khẩu, diện tích và kích thước giếng thang có phần linh hoạt hơn nhờ vào việc cabin được sản xuất và lắp ráp trong nước.

Sự linh hoạt này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thiết kế và xây dựng giếng thang cũng như toàn bộ ngôi nhà. Nếu thang máy nhập khẩu phải xây dựng giếng thang theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì thang liên doanh có thể lắp đặt cả ở những giếng thang phi tiêu chuẩn.

5 lợi thế thang máy liên doanh có mà thang máy nhập khẩu không có

Mẫu mã đa dạng, phong cách hiện đại

Sự linh hoạt về kích thước cho phép các dòng sản phẩm liên doanh xuất hiện cả ở những công trình cải tạo, những ngôi nhà có thiết kế ban đầu không dành cho việc lắp đặt thang máy. Các dòng thang máy mini, thang máy kính, thang máy không phòng máy với sự nhỏ gọn về kích thước là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà cải tạo, nhà phố, nhà ống, biệt thự mini...

Lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng

Thời gian đặt hàng, lắp đặt thang máy liên doanh nhanh hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Các nhà cung cấp sẽ lắp đặt, hoàn chỉnh thang máy cho chủ đầu tư kịp tiến độ xây dựng đã đề ra.

Các trang thiết bị cabin được sản xuất trong nước nên trong trường hợp cần thiết có thể sửa chữa, thay thế linh kiện rất nhanh chóng mà không mất công chờ đợi. Thang máy sớm đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu đi lại.

5 lợi thế thang máy liên doanh có mà thang máy nhập khẩu không có

Thang máy nhỏ gọn, phù hợp với nhiều ngôi nhà

So với thang liên doanh, thang máy nhập khẩu thường khá mất thời gian chờ đợi để đặt hàng. Nếu xảy ra sự cố cần thay thế linh kiện chủ đầu tư phải đợi nhập khẩu linh kiện từ nhà sản xuất ngoài nước nên quá trình vận hành thang máy sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

Chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng thấp

Cùng với chi phí lắp đặt thang liên doanh, chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng thấp hơn so với thang máy nhập khẩu.

Công nghệ và trang thiết bị sẵn có là ưu thế rất lớn của thang liên doanh, điều này tạo nên sự tiện dụng rất lớn đối với người tiêu dùng. Các mặt hàng, thiết bị, linh kiện phổ biến hơn nên thường là các sản phẩm sẵn có, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bảo dưỡng, bảo trì

Tính phổ biến của sản phẩm

Thang liên doanh khá phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay, điều này tạo nên tính phổ biến của linh kiện và thiết bị thay thế, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng. 

Nhiều dòng thang máy liên doanh của các hãng thang máy nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Hitachi… còn được nhập khẩu các trang thiết bị cần thiết sẵn có, khách hàng có thể đến các nhà cung cấp để lựa chọn trực tiếp mà không mất thời gian đặt hàng.

5 lợi thế thang máy liên doanh có mà thang máy nhập khẩu không có

Thang máy liên doanh xuất hiện ngày càng nhiều trong các gia đình Việt

Thời gian lắp đặt thang liên doanh vì thế cũng được rút ngắn hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu.

Với giá thành rẻ, nhiều khách hàng thường thắc mắc thang máy liên doanh có tốt không? Thực tế người dùng cho thấy chất lượng thang liên doanh được đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo quy định, được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng ưu tiên sử dụng.

Hexacorp là nhà cung cấp thang máy tải khách hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 3.000 dự án thang máy đã được triển khai đến các ngôi nhà trên toàn quốc, Hexacorp đã trở thành người bạn thang máy lớn nhất với các chủ đầu tư trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Sự hài lòng của hơn 85% khách hàng là kết quả mà không nhà cung cấp nào có được.

Cam kết của Hexacorp:

  • Sản phẩm chính hãng 100%, nói không với sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm kém chất lượng.

  • Lắp đặt nhanh chóng, đáp ứng cho cả những công trình gấp về tiến độ.

  • Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, chậm nhất sau 12 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo có sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt để xử lý cho khách hàng.

  • Thời gian bảo hành tốt nhất thị trường, từ 24 - 48 tháng tùy dòng sản phẩm.

Với các ưu thế về giá thành hợp lý, sự linh hoạt về kích thước, quá trình lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp. Thang máy liên doanh là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Liên hệ báo giá: 0964.921.393

Nội dung liên quan:
- Thang máy không có phòng máy
- Thang máy Fuji
- Thang máy nội địa

Bài viết liên quan
call