HexaCorp trên mạng xã hội

Tư vấn chọn thang máy cho chung cư mini

Ngày nay, việc lắp đặt thang máy tải khách cho chung cư mini luôn nhận được rất nhiều sự  quan tâm của các chủ đầu tư tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hố Chí Minh. Bởi vì nhu cầu thuê những căn hộ có diện tích vừa phải, hợp túi tiền, đi lại thuận tiện, an ninh cao… luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng trẻ, của các nhóm sinh viên. Do đó, rất nhiều các gia đình với một diện tích đất vừa phải cùng một số vốn trong tay đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường tiềm năng này. Nhưng khó khăn gặp phải đó là không biết lựa chọn thang máy cho chung cư mini có kích thước bao nhiêu, và không biết lắp loại thang nào. Chính vì vậy, hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

thang máy cho chung cư mini

1. Thông tin chi tiết về kích thước thang máy cho chung cư mini

Thang máy cho chung cư mini có kích thước vô cùng phong phú do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một kích cỡ sao cho phù hợp. Riêng đối với các dòng thang máy nhỏ này, chúng ta hoàn toàn có thể liệt kê các loại thang máy gia đình nhỏ gọn cho chung cư mini có tải trọng từ 250 cho đến 450kg tùy theo sự lựa chọn của khách hàng,  thậm chí cũng có thể lựa chọn thang máy có tải trọng lên đến 1 tấn.

thang máy cho chung cư mini

Bên cạnh đó, đây được coi là loại thang máy loại nhỏ với khả năng tiết kiệm diện tích nên thang máy cho chung cư mini thường có kích thước hồ thang D x R lần lượt rơi vào khoảng từ là 1300 x 1000 (mm). Còn với pit âm thỉ chỉ cần diện tích 600mm mà thôi. Kích thước này được coi là tiêu chuẩn, có thể vận chuyển mỗi lần từ 3 cho đến 5 người, khoảng cách có thể lên đến 10 tầng.

thang máy cho chung cư mini

Ngoài ra, đây là thang máy dành cho chung cư mini có kích thước nhỏ gọn nên chúng ta hoàn toàn có thể lắp đặt tại một số khu vực chết trong nhà. Tuy nhiên, để tăng tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng bạn có thể lựa chọn vị trí có thể khoe ra tại những nơi dễ nhìn thấy, cùng với đó có thể sử dụng kính chịu lực để làm vách nhằm tôn ra vẻ đẹp cho ngôi nhà. Với cách thiết kế như vậy, chúng luôn tạo ra không gian bắt mắt, sự tiện dụng, sự hiện đại kể cả khi đang di chuyển.

thang máy cho chung cư mini

Hơn thế nữa, thang máy có cabin được thiết kế đặt trong một diện tích nhỏ, điều này giúp tăng khả năng tiết kiệm điện. Thông thường đối với thang máy chung cư mini thường sử dụng loại động cơ có công suất 2,2kW phù hợp với ngân sách của các hộ gia đình.

thang máy cho chung cư mini

2. Những lưu ý khi lắp đặt thang máy cho chung cư mini

Hiện nay nhu cầu lắp đặt thang máy tại các ngôi nhà cao tầng, tại các chung cư mini nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của con người ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Do đó khi lắp đặt thang máy cho chung cư mini các bạn cần lưu ý những vấn đề được chúng tôi chia sẻ sau đây.

thang máy cho chung cư mini

Ø Khi khách hàng đưa thang máy vào lắp đặt tại công trình cần phải hết sức cẩn thận trong việc tính toán và lựa chọn cho đúng kích thước tiêu chuẩn. Ngoải ra, cần phải yêu cầu các đơn vị tuân thủ đúng theo quy trình lắp đặt thang máy theo tiêu chuẩn nhằm có thể đạt được hiệu quả cao nhất sau khi đưa vào sử dụng.

Ø Bên cạnh đó, việc lắp đặt đúng theo quy trình chuẩn sẽ giúp nâng cao chất lượng các thiết bị của thang máy sau này. Để tránh xảy ra các trường hợp trục trặc và đáng tiếc xảy ra thì trước khi đưa thang vào lắp đặt các bạn cần xây dựng sao cho hoàn thiện hóa đúng kích thước của thang máy để quy trình diễn ra được an toàn thuận tiện nhất.

Ø Ngoài ra, việc tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề, tìm hiểu kỹ những lưu ý khi lắp đặt thang máy chung cư mini sẽ giúp cho khách hàng sử dụng thang máy được lâu hơn dài hơn nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại của con người

thang máy cho chung cư mini

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết khi lựa chọn thang máy cho chung cư mini, hy vọng các bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm. Mọi vấn đề cần tư vấn khi lựa chọn và tính toán chỉ cần các bạn liên hệ ngay với nhân viên của công ty thang máy HexaCorp, đến với HexaCorp bạn chắc chắn sẽ hài lòng.  Bởi đây được coi là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thang máy đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. 
Liên hệ tư vấn
Điện thoại trực tiếp tới số 0946139929 - 0246139929
Điền Thong tin vào Form yêu cầu tư vấn bên dưới
Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, liên hệ với bạn và tư vấn cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất.
Mời các bạn xem thêm hình ảnh các mẫu thang máy cho chung cư mini tại đây.

Bài viết liên quan
call