Thang máy là một trong những phương tiện không thể thiếu trong đơi sống hiện đại ngày nay, thang máy không chỉ còn xuất hiện ở các trung tâm thương mại, khách sạn mà ngay trong chính ngôi nhà của chúng ta cũng lắp thang máy gia đình. Để lắp đc cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối, độ thẩm mỹ cao và khai thác tối đa công năng của thang thỳ không phải là một điều đơn giản không biết nên lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu hay thang liên doanh, hãng nào hay đơn vị nào thi công lắp đặt. Hôm nay chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát cùng các bạn đi tìm hiểu về dòng thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy liên doanh nên lựa chọn hãng nào… 

Thang máy gia đình nhập khẩu

Hiện tại trên thị trường dòng thang máy gia đình nhập khẩu rất đa dạng về cấu hình về chủng loại như thang nhập khẩu từ Nhật Bản, Ý, Pháp… với các dòng thuỷ lực hay trục vít.

Ưu điểm của dòng thang máy gia đình nhập khẩu.

Toàn bộ cấu hình thang nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc, thiết kế nhỏ gọn chỉ cẩn diện tích thông thuỷ 1000mm x 1000mm, hố pít chỉ cần 450mm hoặc không cần hố pít, không cần đến phòng máy, độ thẩm mĩ cao, sử dụng điện 1 pha tiết kiệm điện năng, hệ thống đèn sử dụng đèn led.

thang may nhap khau

Nhược điểm thang máy gia đinh nhập khẩu

Gía thành cao, thời gian chờ đợi thang dài, kích thước không linh động, hạn chế hành trình thường thỳ thang máy gia đình nhập khẩu lắp cho những ngôi nhà 4 tầng có chiều cao khoảng 13m, chế độ bảo hành ngắn, thay thế phụ tùng khó và bảo trì bảo dưỡng chi phí cao.

thang may nhap khau 1

Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay 80% thang máy gia đình là thang liên doanh với 95% thiết bị nhập khẩu chính hãng, 5% còn lại là gia công cabin trong nước, đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hành trình, giá thành, chế độ bảo trì bảo dưỡng cao nên thang máy gia đình liên doanh luôn là sự lựa chọn số 1 của các công trình dân dụng. Chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị chính hãng thang máy gia đình là một trong những đơn vị đầu nghành về thang máy gia đình. Để biết thêm chi tiết về thang máy gia đình nhập khẩu và thang liên doanh quý khách hàng liên hệ Hotline: 0964.921.393 - 0246.652.9929.
call