HexaCorp trên mạng xã hội

5 nước châu Âu có thang máy nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam

Thang máy nhập khẩu châu âu luôn khẳng định vị thế với chất lượng quốc tế, được người sử dụng và các nhà thầu xây dựng đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt.

Thang máy nhập khẩu từ Đức

Cộng hòa Liên bang Đức - Quốc gia phát triển nhất Châu Âu, vào hàng đầu thế giới về thiết bị cơ khí, là địa chỉ tin cậy cung cấp thang máy cho toàn thế giới. Các dòng thang máy nhập khẩu từ Đức luôn có vị trí hàng đầu trong các ngôi nhà ở, doanh nghiệp, tòa cao ốc.

Thang máy nhập khẩu từ Đức đang sử dụng tại Việt Nam có 2 dòng thang máy nổi tiếng gồm: thang máy Kleemann và thang máy gia đình ThyssenKrupp.

Thang máy nhập khẩu Châu Âu Kleemann đạt tiêu chuẩn an toàn theo chức chỉ EC, tiêu chuẩn 2004/33/EU, 2006/42/EC. Thang máy Kleemann nổi tiếng với hố pit chỉ từ 80 - 200mm, chiều cao OH chỉ từ 2.300 - 2.450mm. Không cần xây cột bê tông, chỉ cần sử dụng khoảng không từ 1 mét vuông trở lên là có thể lắp đặt một thang máy cho 3 - 4 người di chuyển cùng lúc. Khí thải CO2 được cắt giảm tới 60% so với các dòng thang máy thông thường nhờ sử dụng ổ đĩa tái sinh.

5 nước châu Âu có thang máy nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam

Thang máy nhập khẩu Châu Âu sử dụng từ các nhà ở cho đến các tòa cao ốc

Khác với thang máy Kleemann, thang máy ThyssenKrupp là tập đoàn ngoài sản xuất thang máy còn rất mạnh ở mảng thiết bị. Ưu điểm nổi bật của thang máy ThyssenKrupp là sử dụng các vật liệu và khung cơ khí chất lượng cao nhất.

Thang máy nhập khẩu từ Italia

Thang máy nhập khẩu Italia nổi tiếng với dòng sản phẩm của MoviLift và và DomusLift. Các dòng thang máy nhập khẩu từ Ý rất nổi tiếng với công nghệ thủy lực được phát triển mạnh.

Thang máy DomusLift sử dụng công nghệ thủy lực nhỏ gọn, êm ái; có độ sâu hố pit chỉ từ 100 - 150mm, quá trình thi công không cần đào sâu hố pit nên gần như không ảnh hưởng đến tường cũ, bể phốt, chân móng… Chiều cao Oh chỉ từ 2.400mm, giếng thang kích thước chỉ từ 785 - 820mm là có thể lắp đặt thang máy cho 3 người di chuyển cùng lúc. Thang máy DomusLift được các người tiêu dùng tại các thị trường khó tính tin tưởng như: Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Úc…

5 nước châu Âu có thang máy nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam

Thang máy nhập khẩu nhỏ gọn, thích hợp với nhiều ngôi nhà

Thang máy MoviLift nổi tiếng với công nghệ thủy lực và trục vít. Các thang máy MoviLift đều được sản xuất ngay tại Italia theo dây chuyền khép kín, đảm bảo đồng bộ, chất lượng. Thang máy gia đình MoviLift có tải trọng lên đến 400kg, các dòng thang máy khác tải trọng từ 320 - 5.000kg. Đa số các dòng thang máy MoviLift đều không cần phòng máy, sử dụng điện 1 phase hoặc 3 phase, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Thang máy nhập khẩu từ Thụy Sĩ

Thang máy nhập khẩu từ Thụy Sĩ đang được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam là thang máy Schindler. Từ năm 1995, thang máy Schindler cung cấp các sản phẩm tại thị trường Việt Nam, đến năm 1998, Schindler xây dựng nhà máy ở Việt Nam chủ yếu để sản xuất một số chi tiết cơ khí.

Hiện nay Schindler đặt trụ sở tại Tp Hồ Chí Minh, có văn phòng đại diện tại các thành phố lớn trên toàn quốc gồm: Hà Nội, hải Phòng, Đà Nẵng, Cần thơ, Nha Trang… và nhiều đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn quốc.

5 nước châu Âu có thang máy nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam

Thang máy nhập khẩu phong cách sang trọng, hiện đại

Tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà lựa chọn động cơ điện hoặc động cơ thủy lực. Thang máy Schindler nổi tiếng với các thiết bị thông minh, khả năng tương tác với con người, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và luôn làm người dùng bất ngờ với chất lượng tốt mà các công nghệ cũ chưa đạt tới được.

Thang máy nhập khẩu từ Thụy Điển

Thang máy Aritco nhập khẩu từ Thụy Điển được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam mang đến cuộc cách mạng trong thiết kế, phù hợp với mọi căn nhà. Công nghệ trục vít tiên tiến được áp dụng trên Aritco không đòi hỏi phòng máy hay hố pit, giúp tiết kiệm diện tích xây dựng.

5 nước châu Âu có thang máy nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam

Phong cách thiết kế Bắc Âu ấn tượng 

Điểm nổi bật của thang máy nhập khẩu Châu Âu Aritco là phong cách thiết kế Bắc Âu vừa cổ điển, vừa hiện đại, phong cách Scandinavia mang đến cho ngôi nhà tại Việt Nam nét tươi mới, ấn tượng. 

Đặt hàng thang máy nhập khẩu chính hãng theo yêu cầu

Đặt hàng thang máy nhập khẩu luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng, nhiều khách hàng gặp phải tình trạng “độn” linh kiện, các thiết bị chính hãng xen lẫn thiết bị không chính hãng. Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Để giải quyết tình trạng này, khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh, tìm đến các địa chỉ uy tín, các nhà cung cấp lớn để có được sản phẩm tốt nhất. Các đại lý ủy quyền, đại lý chính hãng hoặc nhà cung cấp chính hãng luôn là những địa chỉ tin cậy nhất đối với khách hàng.

Hexacorp là nhà cung cấp thang máy nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng thang máy nhập khẩu. 

5 nước châu Âu có thang máy nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam

Điểm nhấn không gian ấn tượng

Các sản phẩm thang máy tải khách của Hexacorp đều được nhập khẩu qua đường hàng không nên được rút ngắn đáng kể thời gian đặt hàng và đưa sản phẩm về thị trường Việt Nam. Sản phẩm và linh kiện sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất, đáp ứng yêu cầu gấp gáp về tiến độ cho khách hàng.

Hơn 3.000 dự án thang máy đã được triển khai đến các ngôi nhà trên toàn quốc với sự hài lòng của hơn 85% khách hàng là kết quả mà không nhà cung cấp nào có được.

Thang máy nhập khẩu Châu Âu đã từ lâu khẳng định thương hiệu và chất lượng tại thị trường Việt Nam, là sản phẩm tin cậy đối với mọi ngôi nhà. Hexacorp - sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Liên hệ báo giá: 0964.921.393

Nội dung liên quan:
- Thủ tục nhập khẩu thang máy
- Thang máy nhập khẩu Nhật Bản
- Kiểm tra chất lượng thang máy nhập khẩu

Bài viết liên quan
call